0

Ghế PAPASAN HCM

Ghế PAPASAN HCM

Ghế PAPASAN HCM

Giới Thiệu

Papasan hay còn gọi là Bowl chair ( ghế bát) là mẫu ghế thư giãn được người Mỹ “khám phá” ra trong thế chiến thứ II với nhiều phiên bản, dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian nội thất.

Khởi nguồn của chiếc ghế bành Papasan có lẽ từ nhiều thế kỉ trước, nơi chúng được người dân bản địa ở xứ Philipin và Nhật Bản sử dụng trong cuộc sống thường nhật.

Tuy nhiên chỉ khi những người lính Mỹ mang chiếc ghế thư giãn này về và giới thiệu với xã hội phương Tây, chúng mới dần được cải biến, thêm lớp đệm êm ái và trở nên phổ cập khắp thế giới.

Cũng phải mất đến hơn 20 năm kể từ ngày được giới thiệu, thế giới hiện đại mới khám phá hết được công năng và sự thoải mái thuận tiện khi sử dụng papasan.

Ngày nay, chiếc ghế Papasan được đặt trong nhà Trắng, và trở thành một trong những chiếc ghế được yêu thích nhất của Tổng thống Obama khi cần vài phút thư giãn.

Theo truyền thống, Papasan sẽ được đan bằng mây tre dưới bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công địa phương, nhưng sau này nó được phát triển thành nhiều phiên bản với liễu gai, gỗ, thậm chí khung thép vững chắc.

Papasan được đánh giá cao bởi công năng sử dụng, độ bền, và sự thoải mái mà nó mang lại cho người dùng. Phiên bản gốc của người Nhật và Philippin chắc chắn sẽ không êm ái như phiên bản hiện tại với lớp đệm lông vũ hay bông êm ái nhưng kết cấu mây của họ thì vẫn luôn là đẹp và bền nhất. Phần nệm của ghế papasan được đặt gọn trong một chiếc khung hình bát với phần chân thẳng đứng.

Papasan là chiếc ghế thư giãn có kết cấu khá đẹp mắt, màu sắc tự nhiên, gần gũi, có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, sơn sửa theo ý muốn. Vì thế nó rất linh hoạt và có thể sử dụng trong nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tối giản, Scandinavian, Thô mộc,… hay trong nhiều không gian khác nhau: ngoài trời, trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng giải trí…

Đặc biệt là thành ghế trơn, gối mềm mại và chất liệu hoàn toàn tự nhiên đây là sản phẩm rất thân thiện với trẻ nhỏ.

Phần chân ghế papasan cũng có thể dễ dàng để tháo dời giúp bạn thay đổi công năng, như tạo thành một chiếc xích đu hai chỗ ngồi như thế này. Thật lãng mạn phải không?

Phiên bản lớn, Double Papasancũng được sử dụng như là một chiếc giường đi văng êm ái. Bạn có thể nằm thư giãn thoải trên chiếc ghế Double Papasan khổ lớn này.

Màu sắc nệm ghế papasan thì có thể được thay đổi dễ dàng cho phù hợp với yêu cầu màu sắc của không gian do phần đệm tách rời.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NHỮNG CHIẾC GHẾ PAPASAN THOẢI MÁI VÀ ĐẸP NHẤT. CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

 

PAPASAN HCM

Phone: 090.929.6787 - 0938 96 52 57

Email: info@papasanhcm.com

Address: 10/3x Đường Song Hành - Ấp Trung  Chánh 2 -Xã Trung Chánh - Hóc Môn - HCM

Websitehttp://papasanhcm.com/

 

Ghế PAPASAN HCM

Ghế PAPASAN HCM

Ghế PAPASAN HCM

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 96 52 57